Hiển thị 1–20 của 204 kết quả

  Đèn thả trang trí nhà hàng là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thiện thiết kế không gian nhà hàng vì vậy việc lựa chọn các mẫu đèn trang trí nhà hàng được đầu tư rất kỹ lưỡng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đèn thả nhà hàng khác nhau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết trong bài viết này nhé.

  Một số thông tin về đèn thả trang trí nhà hàng

  Đèn thả nhà hàng là gì? Cấu tạo của đèn thả.

  Đèn thả trần nhà hàng là sản phẩm dùng để trang trí trong các nhà hàng, nhà hàng, với công dụng chính là chiếu sáng và trang trí tạo điểm nhấn cho không gian, giúp không gian không bị quá trống trải.

  Cấu tạo của các loại đèn thả trang trí nhà hàng gồm 4 thành phần chính là: Chao đèn, bóng đèn, dây dẫn điện, đế treo đèn ngoài ra còn 1 số phụ kiện đi kèm như ốc vít, nút nhựa chiết dây, ốc nở…

  Màu sắc của đèn thả trong nhà hàng

  Đèn thả có rất nhiều màu sắc, tuy nhiên tùy thuộc vào thiết kế của quán thì chủ quán sẽ chọn các màu sắc phù hợp nhất. Tuy nhiên các màu sắc đặc trưng thường gặp đó là: màu trắng, màu đồng, màu đen, màu vàng gỗ. Ngoài ra có nhiều quán sử dụng các loại đèn màu sắc như xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu tím…tuy nhiên các màu này thường không phổ biến.

  Chất liệu của đèn thả trần nhà hàng.

  Trên thị trường hiện có 4 loại chất liệu chính trong sản xuất đèn thả đó là: thủy tinh, sắt sơn tĩnh điện, nhôm sơn tĩnh điện và hợp kim sơn tĩnh điện. Rất ít sản phẩm được làm bằng đồng vì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều.

  Khái niệm về sơn tĩnh điện.

  Sơn tĩnh điện được phủ dưới dạng bột khô được gia nhiệt, hay còn gọi là nhựa nhiệt dẻo. Trái ngược với các loại sơn thông thường là dùng nước hoặc dung môi, thì sơn tĩnh điện sử dụng phương pháp tích điện cho bột sơn nhằm tạo nên liên kết bền vững với các chi tiết cần phủ. Theo nguyên lý dòng điện mang điện tích dương (+) sẽ luôn gắn chặt với điện tích âm (-). Chính vì vậy mà sơn tĩnh điện mang lại chất lượng luôn đồng đều và gắn chặt với bề mặt.

  Sơn tĩnh điện thường được sử dụng để tạo lớp sơn hoàn thiện cứng và đặc biệt nó cứng hơn so với các sơn thông thường. Nên nó thường được sử dụng để phủ kim loại, chẳng hạn như thiết bị gia dụng, đèn trang trí, nhôm định hình, trong các bộ phận của ô tô , xe máy và xe đạp.

  Ưu điểm của sơn tĩnh điện

  Ưu điểm nội thất nhất của công nghệ sơn tĩnh điện là: Không han gỉ, không bay màu hao mòn theo thời gian.

  Kiểu dáng phổ biến của đèn thả trang trí nhà hàng.

  Các kiểu dáng đèn thả phổ biến hiện nay, được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, nhà hàng.

  • Đèn thả nhà hàng retro: Các loại đèn thả đơn giản, bằng sắt.
  • Đèn thả dây thừng: Cách điệu với chất liệu dây thừng
  • Chao đèn thả: các đèn thả dạng chao chụp
  • Đèn chùm thả: Đèn thả dạng chùm, nhiều bóng.
  • Đèn thả thủy tinh: các loại đèn có chao làm bằng thủy tinh.

  >> Xem thêm: 50 Mẫu Đèn Chùm Nhà hàng

  Giá bán của đèn thả trang trí nhà hàng.

  Các mẫu đèn thả cho nhà hàng thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại đèn thả sử dụng trong nội thất gia đình, do cần trang trí với số lượng lớn. Hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều các nhà cung cấp đèn trang trí cho nhà hàng và mức giá cũng tương đối bằng nhau.

  Giá các loại đèn treo nhà hàng giá:

  • Chao đèn từ  80.000đ – 300.000đ / 1 đèn.
  • Bóng đèn cho nhà hàng: 20.000đ – 40.000đ
  • Đèn thả dạng chùm từ: 300.000đ – 9.000.000đ

  Một số vị trí treo đèn thả trong nhà hàng

  Một số vị trí phổ biến mà các kiến trúc sư, chủ quán thường sử dụng đèn thả đó là: Quầy bar của quán, thả tại các bàn cafe lấy ánh sáng tập chung tại các bàn, thả lơ lửng khắp không gian để lấy ánh sáng chung của cả quán, thả ở hành lang quán, thả trước các tủ kệ trang trí…

  Trên đây là 1 số thông tin mà An An Decor cung cấp đến cho khách hàng, giúp mọi người có thêm nhiều thông tin về các loại đèn trang trí nhà hàng, từ đó đưa ra các lựa chọn mua hàng tốt nhất.

  Hiện tại Thương hiệu Đèn Trang Trí An An Decor đang là công ty chuyên cung cấp đèn trang trí nhà hàng tại Việt Nam với nhiều mẫu mã độc lạ, giá tại kho giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua sắm. Đặc biệt An An Decor là 1 thương hiệu lớn tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp hàng hàng với đầy đủ các loại giấy tờ, xuất hóa đơn VAT đầy đủ giúp khách hàng an tâm mua sắm.

   

  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!