Hiển thị 1–20 của 58 kết quả

  Đèn tường nghệ thuật với thiết kế sáng tạo, độc đáo mang đến cho không gian sống điểm nhấn ấn tượng. Góp phần khẳng định đẳng cấp mỹ thuật của gia chủ.

  1. Thiết Kế Sáng Tạo Và Đặc Sắc

  Dòng đèn tường nghệ thuật này được thiết kế dựa trên cảm hứng về các hình thú treo tường truyền thống. Các nghệ nhân đã tài tình cách điệu thân đèn thành hình chim chóc, muôn thú rất sinh động. Tạo nên nét đặc sắc và độc đáo cho không gian sống của bạn.

  2. Phong Cách Khác Biệt Và Đẳng Cấp

  Xu hướng bảo vệ môi trường và muôn thú khiến việc treo chim thú được nhồi bông lên tường trở nên lạc hậu. Thay vào đó, một chiếc đèn tường nghệ thuật có thân hình muôn thú sẽ là giải pháp trang trí hợp lý. Khẳng định sự khác biệt, đẳng cấp về mỹ thuật lẫn tinh thần bảo vệ môi trường tự nhiên của gia chủ.

  3. Hiệu Quả Sử Dụng Cao

  Chất liệu chế tác cao cấp bền lâu. Công nghệ chiếu sáng hiện đại LED tiết kiệm điện năng. Tính mỹ thuật được đảm bảo bởi tạo hình và đa sắc màu ánh sáng. Tất cả các yêu tố đó mang đến cho bạn một dòng đèn tường trang trí tuyệt vời.

  An An Decor là thương hiệu đèn trang trí hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong trang trí không gian sống. Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập đèn tường của An An Decor nhé!

  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!