An An Decor Gửi Lời Cảm Ơn Triển Lãm Vietbuild Tp.Hcm 2024

Kính gửi Quý Khách hàng !

Chúng tôi, đại diện của An An Decor, xin gửi đến Quý vị những lời cảm ơn chân thành nhất về sự ủng hộ và quan tâm mà Quý vị đã dành cho gian hàng của chúng tôi tại triển lãm quốc tế VietBuild lần thứ 3 tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh vừa qua.

Thu-cam-on-Vietbuild-2024
Gian hàng đèn gỗ trang trí tại triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 tại TP. Hồ Chí Minh

Với sứ mệnh mang đến không gian sống và làm việc đẹp mắt, An An Decor luôn cam kết mang đến những sản phẩm đèn trang trí chất lượng cao và dịch vụ tận tâm nhất đến từng khách hàng. Triển lãm VietBuild đã là cơ hội quý báu để chúng tôi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng Quý vị về các giải pháp chiếu sáng sáng tạo và hiệu quả.

Khach-hang-quan-tam-san-pham-tai-viet-build
Khách hàng quan tâm và yêu thích những mẫu đèn gỗ tại gian hàng

Sự hiện diện của Quý vị tại gian hàng của chúng tôi không chỉ là một sự khẳng định về sự tin tưởng và lựa chọn của mỗi khách hàng mà còn là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và đổi mới trong từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Ban tổ chức VietBuild đã tạo điều kiện thuận lợi để An An Decor có dịp gặp gỡ và kết nối với các đối tác tiềm năng, từ đó mở ra những cơ hội hợp tác bền vững trong tương lai.

Hơp-tac-voi-cac-dai-ly-va-khach-hang-moi-tai-trien-lam-vietbuild
Rất hân hạnh khi được hợp tác với các khách hàngđại lý mới

Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và quan tâm từ Quý vị để chúng tôi có thể cùng nhau xây dựng và phát triển thị trường đèn trang trí tại Việt Nam ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn.

Một lần nữa, An An Decor xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và hy vọng sớm được gặp lại Quý vị trong các sự kiện sắp tới.

Trân trọng,

An An Decor

_____________________________________________

⚡️An An Decor – Ánh sáng từ tâm hồn⚡️

🏢CN 1: 412  Phạm Văn Đồng , P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

🏢CN 2: 511 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Tp. Hà Nội

Hotline: 0826.227.227 – 0813.160.160 – 08.1745.175 (Zalo)

Fanpage: www.facebook.com/anandecor.vn