Hiển thị 1–20 của 76 kết quả

  Đèn chùm kiểu công nghiệp được thiết kế dựa trên kiểu dáng các loại đèn dùng trong hầm mỏ ngày xưa. Sự cách điệu tài tình tạo ra nét độc đáo cho dòng đèn này.

  1. Nguồn Gốc Của Đèn Chùm Kiểu Công Nghiệp

  Ngày xưa, ở các hầm mỏ công nghiệp, người ta phải dùng các loại đèn công suất lớn. Đồng thời, phải phòng tránh cháy nổ, hỏa hoạn khi sử dụng. Vì thế, họ chế tạo các loại đèn có kiểu dáng đặc biệt để đáp ứng hai nhu cầu trên. Ngày nay, các nghệ nhân đã tài tình cách điệu chúng để thiết kế loại đèn chùm độc đáo này.

  2. Nét Độc Đáo Trong Cách Điệu Kiểu Dáng

  Dòng đèn chùm độc đáo này gây ấn tượng bởi cách dùng vật liệu thép, dây thừng… Hay thiết kế khung sườn đèn mô phỏng hình ảnh liên kết giữa các nguyên tử…. Mục đích là để gợi nhớ hình ảnh một thời khoa học công nghiệp ngày xưa. Yếu tố hoài cổ tạo ra điểm nhấn trong kiểu dáng của dòng sản phẩm này.

  3. Đặc Biệt Phù Hợp Với Không Gian Quán Sá Ấn Tượng

  Đèn chùm kiểu công nghiệp đặt biệt phù hợp để trang trí quán sá ấn tượng. Chúng là những nét chấm phá, tạo sự độc đáo cho không gian thưởng thức và thư giãn. Ngoài ra, độ bền dài lâu và giá thành hợp lý là yếu tố giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

  Mời các bạn khám phá bộ sưu tập đèn chùm độc đáo của An An Decor nhé!

  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!