Hiển thị 1–20 của 363 kết quả

  Đèn chùm kiểu dáng hiện đại được An An Decor tuyển chọn và sưu tập để giúp bạn tạo ra phong cách đặc sắc, riêng biệt cho không gian sống.
  1. Thiết Kế Kiểu Dáng Cực Kỳ Độc Đáo
  Đèn chùm độc đáo là kết quả của sự sáng tạo của các nghệ nhân tài hoa. Trí tưởng tượng phong phú về hình hài trong thiết kế đã mang đến các mẫu đèn đặc sắc, riêng biệt. Kiểu dáng ấn tượng của đèn chùm độc đáo mang đến sự ngỡ ngàng cho người chiêm ngưỡng.
  2. Chất Liệu  Chế Tác Cao Cấp
  Đèn chùm kiểu dáng độc đáo được chế tác từ các chất liệu cao cấp: pha lê, đá màu, thủy tinh, hơp kim… Các chất liệu này ngoài việc có độ bền cao, chúng góp phần tạo ra vẻ lung linh của sản phẩm. Yếu tố này giúp giá trị của đèn chùm độc đáo được nâng cao rõ rệt.
  3. Màu Sắc Đẹp Mắt, Sang Trọng
  Đèn chùm độc đáo được sơn mạ cao cấp phần khung sườn. Kỹ thuật sơn mạ tiên tiến cho ra màu sắc đẹp mắt và bền bỉ. Pha lê, đá màu, thủy tính… sáng lung linh tạo nét sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm.
  4. Đặc Biệt Phù Hợp Với Các Không Gian Hiện Đại
  Với những yếu tố trên, đèn chùm độc đáo đặc biệt phù hợp với các không gian hiện đại. Dòng sản phẩm này mang đến sự trẻ trung, ấn tượng, cho không gian sống của bạn.

  Mời các bạn chiêm ngưỡng nét độc đáo của dòng sản phẩm này tại An An Decor nhé!

  Giảm giá!
  Giảm giá!
  Giảm giá!