Hiển thị 1–20 của 271 kết quả

  Đèn rọi gương và soi tranh là dòng phụ kiện nội thất đơn giản nhưng lại tôn vinh thêm vẻ đẹp của gương trang trí và tranh ảnh.

  1. Thiết Kế Thông Minh Giúp Tạo Công Năng Chiếu Rọi Hiệu Quả

  Đèn rọi gương và soi tranh được thiết kế rất thông minh và khoa học. Các thiết kế này giúp công năng chiếu rọi được tối ưu hóa. Gương trang trí và tranh ảnh sẽ bừng sáng vẻ đẹp nhờ dòng đèn tường này.

  2. Đa Hình Dạng Và Màu Sắc Tạo Nên Nét Thẩm Mỹ Cho Không Gian

  Dòng đèn tường trang trí này có nhiều hình dạng và màu sắc độc đáo. Tạo nên nét thẩm mỹ cao trong bài trí nội thất. Thiết kế độc đáo gắn liền với công năng chiếu rọi làm cho không gian sống của bạn thêm phần ấn tượng.

  3. Sử Dụng Công Nghệ Chiếu Sáng Hiện Đại Tôn Vinh Vẻ Đẹp Gương Tranh

  Công nghệ chiếu sáng hiện đại LED được dùng trong dòng đèn tường trang trí này. Đa màu sắc và tiết kiệm điện năng. Công nghệ này giúp chiếu sáng hoàn hảo để tôn vinh vẻ đẹp gương, tranh.

  An An Decor là thương hiệu đèn trang trí số 1 tại thị trường Việt Nam. Tại đây, bạn có thể chọn lựa rất nhiều mẫu đèn trang trí làm đẹp không gian nội thất. Nếu muốn tạo ra sự khác biệt, ấn tượng cho từng căn phòng. Nếu muốn thấy những con mắt trầm trồ của các vị khách đến chơi nhà. Bạn không thể bỏ qua những mẫu đèn rọi gương và soi tranh cực kỳ ấn tượng sau đây: