Hiển thị 1–20 của 1273 kết quả

Đèn thả trần giúp không gian bạn tạo điểm nhấn ấn tượng. Với thiết kế đa dạng, kết hợp công nghệ Led hiên đại là sản phẩm tuyệt vời bạn mong muốn.

1. Lựa chọn đèn thả trần thế nào?

Lựa chọn đèn trần trang trí chất lượng tốt, phù hợp với không gian cần chú ý nhiều yếu tố. Yếu tố loại không gian là nòng cốt. Mỗi không gian đều có cách lựa chọn riêng:

1.1.  Đèn thả thông tầng

Có kích thước chiều dài từ 1.6m – 1.8m trở lên. Tùy thuộc vào thiết kế của không gian mà chọn mẫu đèn cho phù hợp. Những mẫu đèn thả trần thông tầng đẹp, sang trọng, đẳng cấp nhất hiện nay thường được làm bằng pha lê hoặc thủy tinh. Một số ít lựa chọn đèn thả hiện đại sử dụng chất liệu nhựa hoặc kim loại.

1.2. Đèn thả phòng khách

  • Có thiết kế cầu kỳ hơn, nhìn xa tưởng như là 1 chiếc đèn chùm trang trí hiện đại.
  • Đèn trang trí không gian phòng khách thì kích thước đèn thường có đường kính từ 1m trở lên.
  • Chất liệu của loại đèn phòng khách này thường được làm từ kim loại đính kèm các hạt pha lê hoặc toàn bộ bằng pha lê.
  • Một vài mẫu thiết kế nghệ thuật có độ tùy biến cao cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm. Ví dụ như : đèn thả trần hình vòng xoáy – mẫu đèn đang bán rất chạy từ đầu năm 2020.

1.3. Đèn thả bàn ăn

  • Đèn trang trí bàn ăn có mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phong phú nhất. Đèn có thiết kế từ hiện đại, cổ điển cho đến nghệ thuật như : hình kim cương, hình khối hiện đại, Vintage hay những bộ đèn đơn, đèn 3 bóng,…
  • Đối với bàn ăn ngắn thì sử dụng bộ đèn đơn, hoặc đèn 3 bóng là phù hợp. Với bàn ăn có chiều dài, chiều rộng lớn thì nên sử dụng 1 bộ đèn thả pha lê kích thước lớn. Hoặc các mẫu đèn 5, 7 bóng được lắp theo hang ngang hoặc là 2, 3 bộ đèn đơn có kích thước nhỏ.
  • Phong cách đèn thì sẽ phụ thuộc vào kiến trúc không gian và nội thất để lựa chọn.
  • Ánh sáng đèn chiếu sáng dành cho bàn ăn thường sử dụng ánh sáng tập trung.

2. Các lưu ý khi lắp đặt đèn thả trần

  1. Đèn thả bàn ăn nên được treo cách mặt bàn khoảng cách từ 71 đến 87 cm.
  2. Khi treo đèn tại khu vực bếp cần chú ý đến chiều cao của người sử dụng để tránh va đầu hoặc bị đèn soi vào mặt.
  3. Đèn thả trang trí được lắp ở giữa phòng
   • ​Đèn nên được treo cách sàn nhà từ 2,1 đến 2,5m là hợp lý nhất. Khoảng cách tối thiểu giữa đèn và đầu người cao nhất trong nhà là 30cm.
   • Đối với trần nhà cao 2.4 m, chiều dài đèn treo nên từ 30 đến 50 cm. Trần nhà cao thêm mỗi 0.3 m thì kích thước đèn dài thêm 8cm.( bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng dây đèn)
  4. Đèn có kích thước càng lớn thì nên treo càng cao, đèn nhỏ thì nên treo tầm thấp.
  5. Căn phòng cao hơn bình thường thì nên chọn đèn có kích thước lớn hơn và được treo thấp hơn những căn phòng bình thường.
  6. Khi lựa chọn đèn thả bàn ăn thì phải chú ý kích thước của bàn. Bàn to thì nên treo cao hơn chút. Bàn hình chữ nhật thì nên treo nhiều đèn hơn.

3. Đèn thả trang trí nhập khẩu giá bao nhiêu?

Với việc có hàng nghìn mẫu đèn trần đẹp cùng vô số các cửa hàng đèn trang trí hiện nay thì giá thành sản phẩm sẽ rất cạnh tranh. Giúp cho khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất khi có nhiều lựa chọn với giá thành tốt hơn.

Tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu, kiểu dáng của các sản phẩm thì giá tiền của các mẫu đèn thả trần nhập khẩu có giá giao động từ 900.000 đến 6.000.000 đồng.

Lưu ý : bạn đừng ham rẻ mà lựa chọn những mẫu đèn thả giá rẻ quá .Vì có rất nhiều mẫu đèn có thiết kế giống nhau nhưng để giảm giá thành thì lại sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, gia công thiếu tinh tế làm mất đi vẻ đẹp và độ bền của chiếc đèn.
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!