Hiển thị 1–20 của 46 kết quả

  Đèn vải trang trí nhà hàng, khách sạn, resort, spa với nhiều mẫu mã khác nhau đã có mặt tại shop. Bạn có nhu cầu và mong muốn trang trí theo phong cách gì có thể liên hệ ngay để shop tư vấn. Sau đây là mẫu đèn vải trụ tròn phi 25 phòng ngủ, chụp đèn sàn phòng ngủ, bạn có thể tham khảo qua nhé.

  1. Đèn Thả Vải Đóng Vai Trò Gì Trong Không Gian Của Bạn

  Không gian nội thất hay ngoại thất là điều bạn lưu tâm nhất trong việc tạo ra không gian sống. Một không gian được bày bố hợp với ý tưởng của bạn là điều tuyệt vời. Sẽ tuyệt vời hơn nếu không gian ấy được màu sắc của ánh sáng chiếu rọi.

  Đèn thả vải là sự lựa chọn hợp lý cho các không gian năng động, tươi trẻ. Nó làm nét chấm phá cho không gian nội ngoại thất của bạn. Với sự phong phú về kiểu dáng thiết kế, ngôi nhà bạn sẽ thêm xinh đẹp. Với công nghệ chiếu sáng hiện đại, không gian của bạn sẽ bừng sáng hay lung linh.

  2. Đèn Thả Vải An An Decor

  An An Decor sẽ giúp bạn giải toả nỗi lo mẫu lần có công trình đèn vải mà không biết tìm mẫu ở đâu hoặc giá quá cao so với chi phí. Trong danh mục đèn vải có nhiều sản phẩm mà chúng tôi chưa đăng tải hết, bạn muốn tìm mẫu nào có thể inbox để biết thêm nhé!