An An Decor Và Chuyến Du Xuân Đầu Năm

Sau những đợt đỉnh điểm dịch Covid năm 2021 , tất cả anh chị em trong team An An đã cố gắng cùng nhau nỗ lực hết 200% “công lực” vào cuối năm để đưa An An mạnh mẽ quay trở lại đường đua “thế giới đèn” . Để đáp lại những nỗ lực đó, anh sếp “ đa di năng” nhà mình đã tổ chức cho team An An chuyến đi du xuân để “refresh” lại năng lượng đầu năm mới . Với tinh thần “làm ra làm, chơi ra chơi nha mấy đứa” thì từ “An An Decor- Ánh sáng từ tâm hồn” đã trở thành “Ăn Ăn Decor – Ăn no không lo về giá” trong chuyến đi du xuân 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội đến Quảng Bình. Và đây chính là chuyến đi đáng nhớ, để lại những cảm xúc không thể nói nên lời đối với mỗi một thành viên trong đại gia đình An An.

.

Bắt đầu chuyến du xuân chính là 2 ngày 1 đêm tại Hà Nội – đây cũng chính là thời điểm mà An An Decor đón chào đứa con tinh thần thứ 2 tại nơi đây. Cùng với sự hoan hỉ của team An An cũng như của tất cả anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ thì ngày khai trương chi nhánh 2 miền Bắc đã diễn ra tốt đẹp trong tiết trời se lạnh có chút mưa xuân lất phất bay . Dù chỉ ở Hà Nội 2 ngày nhưng đủ để chúng tôi cảm nhận được Hà Nội đẹp như thế nào, món ăn ở đây ngon ra sao.

Di chuyển từ Hà Nội vào Quảng Bình bằng đường tàu hoả cũng chính là trải nghiệm khó quên. Không biết có phải do háo hức vì đang trên đường đến vùng đất mới, do lưu luyến với Hà Nội vì cuộc gặp gỡ quá vội hay vì một lý do nào đó mà trên chuyến tàu đêm đó tất cả mọi người đều khó ngủ.

Đến với Quảng Bình – vùng đất nổi tiếng với biệt danh “ Vương quốc hang động” cùng với đó, nơi đây có đầy đủ sông , suối , núi rừng và biển. – cảnh sắc khó có thể diễn tả bằng lời hay qua những tấm hình. Team đã đăng ký ở tại Chày Lập Farmstay 4 ngày 3 đêm để thăm thú, nghỉ dưỡng cũng như ăn những món đặc sản Quảng Bình.

Trên cả những mong đợi , chúng tôi được hoạt động ngoài trời như đạp xe đạp, đi du thuyền thưởng ngoạn sông Son, chèo SUP, tìm hiểu về lịch sử Quảng Bình với vườn thực vật, ngắm thác Gió và đặc biệt hơn hết là được tận mắt ngắm nhìn những thạch nhũ với những hình thù đặc sắc, xinh đẹp đến nức lòng do thiên nhiên tạo ra ở Động Phong Nha và Động Thiên Đường.

Sau những hoạt động ngoài trời thì cuối ngày về với farmstay, cả team được trải nghiệm ngâm chân nước nóng với lá thảo mộc trong những ngôi nhà mái ngói cổ tạo cảm giác thư thái , thư giãn vô cùng. Đêm đến, team “Ăn ăn” sau khi đã ăn uống no nê, phủ phê thì tiếp tục chuyển qua ăn uống nhẹ nhàng và cùng nhau ngân nga vài ba câu hát được đệm nhạc bởi anh Sếp đa tài .

Kết thúc chuyến đi, không những được giải toả những căng thẳng mệt mỏi trước đó mà chúng tôi còn học được rất nhiều bài học trong cách sống , cách làm việc, gắn kết lại gần với nhau hơn , hiểu đồng nghiệp thêm nhiều chút .

Mong rằng An An sẽ lớn mạnh hơn, phát triển hơn,có thêm nhiều thành viên hơn và có thật nhiều chuyến đi cùng nhau ở năm nay và những năm về sau nữa.