Cảm Ơn Khách Hàng Tham Quan Gian Hàng An An Decor Tại Triển Lãm Vietbuild Hà Nội 2023

Vào ngày 20 đến ngày 24 tháng 09 năm 2023 vừa qua, Xưởng Sản Xuất An An Decor đã tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 tại Cung Triển lãm Kiến Trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, địa chỉ số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Gian-hang-den-trang-tri-tai-trien-lam-vietbuild
Gian Hàng Xưởng Sản Xuất An An Decor tại Triển Lãm Quốc Tế VietBuild

Lời đầu tiên, An An Decor xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới quý đối tác, khách hàng,.. đã đến tham quan gian hàng của công ty chúng tôi tại Hội chợ triễn lãm Vietbuild Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Hội chợ triễn lãm Vietbuild với quy mô hơn 1000 gian hàng đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ Bất Động Sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng.

den-tha-go-trang-tri-1

den-tha-vai-2

Trong 5 ngày diễn ra triễn lãm quốc tế Vietbuild, gian hàng Đèn Trang Trí An An Decor rất vinh dự được đón tiếp hàng nghìn lượt khách hàng tham quan. Đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như các ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn, chân thành từ Quý Khách.

Đây là những kinh nghiệm quý báu có ý nghĩa thiết thực đóng góp vào sự phát triển bền bỉ của An An Decor. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi đến tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

Khách Hàng yêu thích và quan tâm đến các sản phẩm Đèn Trang Trí của An An Decor

Hy vọng trong thời gian sắp tới, công ty chúng tôi luôn được sự ủng hộ của Quý Khách . Chúng tôi sẽ không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách tốt hơn.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách. Xin chúc Quý Khách sức khỏe , hạnh phục và thành công.

Trân Trọng!

_____________________________________________
⚡️An An Decor – Ánh sáng từ tâm hồn⚡️
🏢CN 1: 346/51 Phan Văn Trị , P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
🏢CN 2: 511 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Tp. Hà Nội
Hotline: 0826.227.227 – 0813.160.160 – 08.1745.175 (Zalo)
Fanpage: www.facebook.com/anandecor.vn