Đèn Chùm Cổ Điển Phong Cách Châu Âu Sang Trọng

Đèn chùm cổ điển phong cách Châu Âu mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp, tinh tế cho không gian biệt thự, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà,…

Contents

1. Đèn chùm Châu Âu – Đa dạng về thiết kế, phong phú về mẫu mã

Biệt thự, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà… có các kiến trúc và bài trí nội ngoại thất khác nhau. Do đó, các nghệ nhân đã công phu thiết kế đa dạng các sản phẩm dòng đèn này. Tạo ra sự phong phú về mẫu mã, hình dáng, chất liệu sử dụng. Đáp ứng được mọi nhu cầu bài trí nội ngoại thất của quý khách hàng.

den-chum-co-dien-1

2. Đèn chùm cổ điển – Sang trọng, đẳng cấp và tinh tế

Với vai trò là điểm nhấn, dòng đèn này mang đến nét sang trọng bật nhất cho không gian. Sử dụng và phối hợp các chất liệu chất lượng cao tạo nên đẳng cấp trong bài trí nội ngoại thất. Thiết kế đầy tính thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian bài trí.

den-chum-co-dien-4

3. Đèn chùm tân cổ điển – Pha nét cách điệu hiện đại tạo ra điểm nhấn đặc sắc

Với các đường tròn và đường cong đặc thù của mỹ thuật cổ điển, sản phẩm tạo ra nét đặc trưng không thể hòa lẫn. Các chi tiết được gia công tinh xảo, cầu kỳ, tạo ra giá trị sản phẩm. Bóng đèn được cách điệu thành hình nến hay các hình dạng khác tạo ra nét độc đáo.

den-chum-co-dien-7

4. Đèn chùm Châu Âu – Sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại

Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ chiếu sáng LED. Công nghệ này cho ra chất lượng chiếu sáng tối ưu. Ánh sáng LED cho độ hoàn màu cao. Giúp chiếu sáng trung thực màu sắt của vật thể. Hiệu năng cao dẫn đến tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng. Đem lại hiệu quả kinh tế dài lâu.

An An Decor là đơn vị phân phối hàng đầu đèn chùm cổ điển tại Việt Nam!