Đèn Trang Trí Decor Chế Tác Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đèn trang trí decor là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trong việc bài trí không gian nội ngoại thất. Xu hướng chế tác dòng sản phẩm này đang nở rộ. Thành phố Hồ Chí Minh và các đô thị lớn đang phát triển mạnh mẽ xu thế này.

Contents

1. Đèn Trang Trí Decor Được Chế Tác Công Phu, Đầy Tính Thẩm Mỹ Và Độc Đáo

Dòng sản phẩm này được các nghệ nhân công phu chế tác với đa dạng thiết kế. Mẫu mã phong phú với tính thẩm mỹ cao. Mang tới nét đẹp độc đáo cho không gian nội ngoại thất. Các nhà chế tác được đào tạo bài bản về trang trí nội ngoại thất và mỹ thuật. Do đó, thiết kế đèn trang trí của họ có chất lượng cao về mỹ học. Thiết kế mới, mẫu mã mới liên tục ra đời. Tạo sự đa dạng, phong phú cho dòng phụ kiện trang trí này.

2. Đèn Trang Trí Chế Tác Sử Dụng Vật Liệu Cao Cấp Được Nhập Khẩu Hoặc Sản Xuất Trong Nước

Các vật liệu, chất liệu dùng để chế tác đèn trang trí đều cao cấp, bền lâu. Thân đèn được kết cấu từ sắt không gỉ, nhôm cao cấp, đồng. Bóng đèn và phụ kiện bóng làm bằng thủy tinh, pha lê, đá màu… Kết hợp công nghệ suy mạ, sơn tĩnh điện tiên tiến. Khiến đèn có tuổi thọ cao, bền lâu theo thời gian, lại đẹp lung linh. Ngoài ra, vật liệu đá mài composite được ứng dụng, vật liệu mây tre gỗ được sử dụng. Tạo nên phong cách gần gũi thiên nhiên môi trường. Các chất liệu cao cấp này đều được nhập khẩu hoặc sản xuất với chất lượng cao ở trong nước.

den-trang-tri-decor-che-tac-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-2

3. Đèn Trang Trí Decor Sử Dụng Công Nghệ Chiếu Sáng Tối Ưu Nhất Hiện Nay

Công nghệ chiếu sáng LED được sử dụng trong đèn trang trí chế tác. Cho ra ánh sáng đa sắc tuyệt đẹp. Với chỉ số hoàn màu CRI cao (>85) tạo nên ánh sáng trung thực. Hiệu suất chiếu sáng cao, nhiệt năng hao phí ít. Dẫn đến tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ chiếu sáng. Do đó, giúp người sử dụng vừa tiết kiệm chi phí tiền điện lẫn chi phí bảo trì, bảo hành.

4. Đèn Trang Trí Chế Tác Với Nhiều Phân Khúc Phù Hợp Với Nhiều Nhu Cầu Khách Hàng

Dòng sản phẩm này được thiết kế và chế tác để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Từ tầm trung đến cao cấp, với nhiều mức giá khác nhau. Phù hợp với từng không gian sống như nhà ở, căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, công sở, tòa nhà,… Vì thế, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình với mức chi phí hợp lý.

den-trang-tri-decor-che-tac-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-4

5. Đơn Vị Chế Tác Đèn Trang Trí Decor Chất Lượng, Thẩm Mỹ Cao

An An Decor là một đơn vị chế tác đèn trang trí chuyên nghiệp. Nghệ nhân Trương Hoàng Nghĩa là một kiến trúc sư, nhà thiết kế nội ngoại thất có nhiều năm kinh nghiệm. Anh được đào tạo bài bản và trải nghiệm nhiều năm ở môi trường thiết kế và mỹ thuật. Trên nền tảng đó, An An Decor – Trương Hoàng Nghĩa và đội ngũ nghệ nhân của công ty, đã đang và sẽ chế tác những dòng đèn trang trí chất lượng cao, đầy tính thẩm mỹ. Góp phần giúp không gian sống của bạn thêm lung linh và đầy sinh khí!

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của An An Decor về đèn trang trí chế tác nhé!