Đèn Tường Thả Nội Thất An An Decor

Đèn tường thả nội thất An An Decor tạo ra nét chấm phá trong không gian bài trí căn nhà bạn với tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao.

1. Đèn Tường Thả Nội Thất – Giải Pháp Tối Ưu Để Không Gian Thêm Hoàn Hảo

Đôi lúc bạn muốn treo một cái đèn thả vào không gian mình muốn bài trí. Nhưng phía trên trần không thể đi nguồn điện, hoặc thả lòng thòng từ trên trần xuống sẽ làm mất thẩm mỹ căn phòng?

Giải pháp chúng là gắn những chiếc đèn gắn tường thả chao trang trí. Chúng sẽ giúp không gian của bạn thêm gọn gàng, xinh xắn và thu hút rất nhiều. Phù hợp với góc tab đầu giường, trang trí vách sofa phòng khách, cầu thang…

2. Đèn Tường Thả Nội Thất – Phong Phú Kiểu Dáng Và Ứng Dụng Công Nghệ Chiếu Sáng Tối Ưu

Với đội ngũ tư vấn và thiết kế xuất thân là kiến trúc sư, trang trí nội thất, chúng tôi cung cấp sự đa dạng về mẫu mã. Với đội ngũ nghệ nhân decor có tay nghề chúng tôi tạo ra sự phong phú về kiểu dáng.

Công nghệ chiếu sáng tiên tiến LED chúng tôi áp dụng mang lại hiệu quả chiếu sáng tối ưu, kinh tế.

Tinh thần đặt chất lượng sản phẩm và kiểu dáng độc đáo lên hàng đầu. An An Decor mang đến bộ sưu tập đèn sở hữu thiết kế lạ mắt, đầy hiện đại. Đây chính là giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn:

den-tuong-tha-noi-that-3

den-tuong-tha-noi-that-5

den-tuong-tha-noi-that-7

den-tuong-tha-noi-that-9

den-tuong-tha-noi-that-11

den-tuong-tha-noi-that-13

den-tuong-tha-noi-that-15

den-tuong-tha-noi-that-17

Liên hệ ngay chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết về sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc về trang trí đèn tường thả!

_____________________________________________
✳️An An Decor- Ánh sáng từ tâm hồn✳️
🏪: 412 Phạm Văn Đồng, P.11, Q.Bình Thạnh
📱0826.227.227