Gia Công Đèn Gỗ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Của An An Decor

Gia công đèn gỗ là dịch vụ chuyên nghiệp của An An Decor với nhiều khâu được thực hiện công phu và tỉ mỉ bởi các nghệ nhân tay nghề cao.

Contents

1. Gia Công Đèn Gỗ – Khâu Xử Lý Nguyên Liệu

Nguyên liệu để làm đèn là gỗ thông được nhập khẩu về hoặc các loại gỗ khác tùy yêu cầu khách hàng. Chúng được chọn lựa kỹ càng thêm một lần nữa để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những tấm gỗ không đúng chất lượng. Gỗ được chọn có đường vân hợp lý và đẹp nhất. Nhằm tạo nên một tuyệt phẩm mỹ nghệ đèn gỗ kiến trúc.

2. Gia Công Đèn Gỗ – Khâu Cắt Máy CNC

Gỗ được đưa vào máy CNC để máy cắt từng chi tiết của sản phẩm đèn gỗ theo đúng bản thiết kế 3D. Sau đó những chi tiết này sẽ được đem đi làm nguội. Rồi kiểm tra thêm lần nữa xem những chi tiết có bị hư hỏng trong quá trình máy CNC gia công hay không. Nếu có sẽ được loại bỏ.

3. Gia Công Đèn Gỗ – Khâu Lắp Ráp Các Chi Tiết Lần Thứ Nhất

Tiếp đến các chi tiết này sẽ được lắp ráp và tạo hình thành chiếc đèn gỗ trang trí sơ bộ. Sau đó, kiểm tra lại thêm lần nữa các chi tiết có ăn khớp với nhau hay không. Hiệu ứng ánh sáng lan toả ra khu vực xung quanh có đúng với hình ảnh 3D lúc thiết kế hay không.

4. Gia Công Đèn Gỗ – Khâu Tháo Rời Các Bộ Phận Để Sơn Tô

Các chi tiết sẽ được tháo rời ra lại và được đem đi sơn phủ một lớp sơn chuyên dụng. Nhằm bảo vệ thêm, đảm bảo chống ẩm mốc, chống nước và mối mọt trong quá trình sử dụng.

5. Giao Công Đèn Gỗ – Khâu Lắp Ráp Các Chi Tiết Lần Thứ Hai

Sau khi trải qua rất nhiều công đoạn, các chi tiết của chiếc đèn sẽ được lắp ráp thủ công. Bằng chính những đôi tay của những nghệ nhân đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Với sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng sản phẩm.

gia-cong-den-go-4

Để có được chiếc đèn gỗ trang trí tuyệt đẹp này thì phải kết hợp giữa công nghệ CNC hiện đại và đôi tay khéo léo của người nghệ nhân. Tạo nên một tuyệt phẩm đèn gỗ handmade thẩm mỹ và sang trọng.

An An Decor – Chuyên gia công các loại đèn gỗ kiến trúc chất lượng và thẩm mỹ!

_____________________________________________
⚡️An An Decor – Ánh sáng từ tâm hồn⚡️
🏢CN 1: 412 Phạm Văn Đồng, P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
🏢CN 2: 511 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Tp. Hà Nội
Hotline: 0826.227.227 – 0813.160.160 – 08.1745.175 (Zalo)
Fanpage: www.facebook.com/anandecor.vn