Khai Trương Chi Nhánh 2 – Đắm Chìm Trong Thế Giới Đèn Trang Trí

Có mặt trên thị trường đèn Việt Nam từ năm 2017 đến nay –  một khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đủ để An An trưởng thành và có vị thế đứng trong thị truờng này. Cùng với sự thành công được nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc ưa thích và tin tưởng thì nay An An tưng bừng chào đón cửa hàng thứ 2 tại 511 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Tp. Hà Nội .

Bắt đầu một cửa hàng mới cũng như đang viết một chương mới trong cuộc đời vậy. Mà An An tin rằng, ở trên cuộc hành trình này An An Decor không thể nào đi một mình trên con đường này được, vì thế An An Decor mong muốn quý khách hàng, những anh chị em đồng nghiệp, gia đình, bạn bè và người thân sẽ luôn đồng hành, tiếp tục ủng hộ An An ở chương mới này.

An An Decor tin chắc đây là chính là một cơ hội tuyệt vời tại Thủ đô để An An có thể trau dồi,học hỏi và hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.

An An Decor đảm bảo sẽ mang đến :

_ Sản phẩm cao cấp đã qua kiểm tra kỹ lưỡng.

_ Đa dạng mẫu mã.

_ Đội ngũ thi công bảo hành chuyên nghiệp.

_ Mức giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

MỪNG CHI NHÁNH 2 KHAI TRƯƠNG với nhiều chương trình giảm giá HẤP DẪN đang chờ các bạn nên hãy mau chóng cập nhật tại fanpage An An Decor nhé : https://www.facebook.com/anandecor.vn