Những Mẫu Đèn Chùm Phòng Ngủ Sang Trọng

Đèn trang trí ngoài dùng để chiếu sáng nó còn giúp căn phòng thêm sang trọng, ấm cúng hơn. Với chiếc đèn chùm hòa vào ánh sáng dịu nhẹ, cách bố trí phù hợp sẽ làm bạn thấy thư giãn hơn và bảo vệ được giấc ngủ của mình. Để giúp bạn có ý tưởng trang trí cho phòng ngủ của mình, AnAn Decor gửi tới bạn một vài mẫu đèn chùm phòng ngủ sang trọng, lãng mạn nhé.

Contents

Những Mẫu Đèn Chùm Phòng Ngủ Sang Trọng.

 

Đèn Chùm Pha Lê Trang Trí Phòng Ngủ Sang Trọng

Đèn Chùm Pha Lê Trang Trí Phòng Ngủ Sang Trọng

 

Đèn Chùm Led Hiện Đại Trang Trí Phòng Ngủ

Đèn Chùm Led Hiện Đại Trang Trí Phòng Ngủ

Đèn Chùm Tân Cổ Điển Trang Trí Phòng Ngủ

Đèn Chùm Tân Cổ Điển Trang Trí Phòng ngủ

Lý do nên treo đèn chùm sang trọng cho phòng ngủ

Các nhà phong thủy đều cho rằng đèn chùm thích hợp trang trí với mọi không gian. Bởi đèn chùm được sản xuất đa dạng với nhiều mẫu mã cùng với nhiều loại chất liệu an toàn. Vì thế, đèn chùm phòng ngủ hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng nhằm làm mới mẻ không gian hơn. Góp thêm phần tạo sự sang trọng, lãng mạn cho căn phòng.

Đối với không gian phòng ngủ, nên chọn đèn chùm làm từ chất liệu đá tự nhiên hoặc vải để giảm bớt độ sáng của các bóng đèn. Và những kiểu đèn chùm có ánh sáng dịu nhẹ, ấm cúng rất lý tưởng để treo trong phòng ngủ. Bởi chúng mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu và ngủ ngon giấc hơn.

.
Đèn chùm sang trọng cho phòng ngủ

Về phong thủy, lắp đặt đèn chùm trong phòng ngủ có khả năng dung hòa các mối quan hệ. Tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng trở nên thắm thiết, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đối với chủ nhân đang độc thân đèn chùm phòng ngủ giúp mang lại sự may mắn, sớm tìm được ý chung nhân.

Điều cần chú ý khi treo đèn chùm phòng ngủ

Ánh sáng của đèn thường ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ. Nên lựa chọn những kiểu đèn có chao đèn để giảm thiểu cường độ ánh sáng. Không sử dụng ánh sáng nhiều màu sắc, hay cường độ quá cao.

Kích thước đối với đèn chùm phòng ngủ sang trọng, nên lựa chọn đèn có kích thước trung bình đổ xuống nhằm tránh tạo cảm giác rườm rà, rối mắt. Kết hợp thêm với các mẫu đèn trang trí khác như đèn bàn, đèn thả, đèn treo tường để không gian thêm phần ấm cúng cho căn phòng.

Khi treo đèn tuyệt đối tránh vị trí thẳng giữa giường. Theo phong thủy, đối với đèn chùm được treo lơ lửng giữa không gian là không tốt. Người nằm phía dưới sẽ dễ gặp những trạng thái như mất ngủ, dễ bị bóng đè. Trường hợp đèn bị vỡ, rơi thì rất nguy hiểm cho bên dưới. Tốt nhất nên treo đèn chùm lệch với vị trí giường nằm.

Bên trên là những mẹo nhỏ và một vài mẫu đèn mà AnAn Decor muốn gửi đến bạn. Mong rằng với những thông tin đó bạn sẽ có một phòng ngủ sang trọng, lãng mạn phù hợp với gia đình. Anan Decor ánh sáng từ tâm hồn.