Sản Xuất Đèn Gỗ Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

Sản xuất đèn gỗ kiến trúc đòi hỏi người nghệ nhân cần có kiến thức về trang trí nội thất kết hợp khiếu thẩm mỹ cao cùng với sự kỳ công, tỉ mỉ.

Contents

1. Sản Xuất Đèn Gỗ Kiến Trúc – Bước Thiết Kế Mẫu

Đầu tiên mẫu đèn gỗ trang trí sẽ được phát thảo ý tưởng lên trên giấy. Sau đó, các kỹ sư thiết kế lại trên máy tính bằng công nghệ 3D. Rồi tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh, lãng mạn và đẹp nhất.

Tiếp đến, mẫu thiết kế 3D hoàn chỉnh được chuyển qua máy tính chuyên dụng. Máy tính này được kết nối với máy CNC để gia công từng chi tiết cho chiếc đèn gỗ kiến trúc.

san-xuat-den-go-kien-truc-1

2. Sản Xuất Đèn Gỗ – Bước Xử Lý Nguyên Liệu

Nguyên liệu để làm đèn là gỗ thông được nhập khẩu về hoặc các loại gỗ khác tùy yêu cầu khách hàng. Chúng được chọn lựa kỹ càng thêm một lần nữa để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những tấm gỗ không đúng chất lượng. Gỗ được chọn có đường vân hợp lý và đẹp nhất. Nhằm tạo nên một tuyệt phẩm mỹ nghệ đèn gỗ kiến trúc.

3. Sản Xuất Đèn Gỗ Kiến Trúc – Bước Cắt Máy CNC

Gỗ được đưa vào máy CNC để máy cắt từng chi tiết của sản phẩm đèn gỗ theo đúng bản thiết kế 3D. Sau đó những chi tiết này sẽ được đem đi làm nguội. Rồi kiểm tra thêm lần nữa xem những chi tiết có bị hư hỏng trong quá trình máy CNC gia công hay không. Nếu có sẽ được loại bỏ.

4. Sản Xuất Đèn Gỗ – Bước Lắp Ráp Các Bộ Phận Sơ Bộ

Tiếp đến các chi tiết này sẽ được lắp ráp và tạo hình thành chiếc đèn gỗ trang trí sơ bộ. Sau đó, kiểm tra lại thêm lần nữa các chi tiết có ăn khớp với nhau hay không. Hiệu ứng ánh sáng lan toả ra khu vực xung quanh có đúng với hình ảnh 3D lúc thiết kế hay không.

5. Sản Xuất Đèn Gỗ Kiến Trúc – Bước Tháo Rời Các Bộ Phận Để Xử Lý Sơn Tô

Các chi tiết sẽ được tháo rời ra lại và được đem đi sơn phủ một lớp sơn chuyên dụng. Nhằm bảo vệ thêm, đảm bảo chống ẩm mốc, chống nước và mối mọt trong quá trình sử dụng.

6. Sản Xuất Đèn Gỗ – Bước Lắp Ráp Cuối Cùng

Sau khi trải qua rất nhiều công đoạn, các chi tiết của chiếc đèn sẽ được lắp ráp thủ công. Bằng chính những đôi tay của những nghệ nhân đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Với sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng sản phẩm.

Để có được chiếc đèn gỗ trang trí tuyệt đẹp này thì phải kết hợp giữa công nghệ CNC hiện đại và đôi tay khéo léo của người nghệ nhân. Tạo nên một tuyệt phẩm đèn gỗ handmade thẩm mỹ và sang trọng.

An An Decor – Chuyên chế tác và cung cấp các loại đèn gỗ kiến trúc chất lượng và thẩm mỹ!

_____________________________________________
⚡️An An Decor – Ánh sáng từ tâm hồn⚡️
🏢CN 1: 412 Phạm Văn Đồng, P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
🏢CN 2: 511 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Tp. Hà Nội
Hotline: 0826.227.227 – 0813.160.160 – 08.1745.175 (Zalo)
Fanpage: www.facebook.com/anandecor.vn