Trang Trí Đèn Tường Phù Hợp Với Từng Không Gian

Đèn tường trang trí được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Vì độ đa dạng, nổi bật của đèn giúp căn phòng trở nên sang trọng, thu hút hơn.

Contents

1. Đặc điểm của đèn tường trang trí

Gần đây đèn tường trang trí là thứ cần thiết của các gia đình. Vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn phòng, bổ trợ các đèn chiếu sáng khác như đèn chùm. Giúp tô điểm thêm cho không gian sống.

Các gia đình thường dùng đèn tường để làm nổi bật lên khung tranh, ảnh treo tường,…Hay những khoảng không gian tối mà đèn chùm, đèn ốp trần không chiếu tới được như góc ban công,…thì đèn tường trang trí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để mang lại anh sáng phù hợp cho từng không gian nhỏ.

2. Chọn đèn tường trang trí cho từng không gian

Chọn đèn treo tường trang trí cho phòng khách.

Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong căn nhà. Nơi gia đình tụ họp và đón tiếp những vị khách quý. Vì thế ánh sáng và sự sang trọng của căn phòng là điều cần chú trọng để tạo sự độc đáo, mới mẻ.

Đèn tường phòng khách

Để chọn được đèn phù hợp cho căn phòng, bạn cần biết:

  • Phong cách nội thất của căn phòng
  • Số lượng đèn trong phòng
  • Đèn cần ánh sáng gì
  • Hình dáng đèn phù hợp với căn phòng

Không nên chọn đèn tường quá rườm rà và nhiều chi tiết. Điều đó có thể tạo ra cảm giác trật hẹp, lộn xộn cho căn phòng.

Chọn đèn tường trang trí cho phòng ngủ.

Phòng ngủ thường bị hạn chế về diện tích. Đèn treo tường phòng ngủ ngoài chức năng trang trí thì nó còn là đèn ngủ. Vì vậy không nên chọn đèn có cường độ ánh sáng quá lớn, mà nên chọn đèn có ánh sáng vừa đủ và thiết kế tinh tế. Điều đó sẽ giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn.

Đèn tường trang trí phòng ngủ nên lắp đặt ở những vị trí như ở đầu giường. Vì có thể dễ dàng bật/ tắt hơn, theo phong thủy thì đó cũng là vị trí tốt cho chủ nhân căn phòng.

Đèn tường phòng ngủ

Chọn đèn tường trang trí cho hành lang.

Đặc điểm của vị trí này là hẹp nên cần những chiếc đèn tường nhỏ ngoài chức năng trang trí, còn giúp bổ trợ ánh sáng. Vừa giúp dễ di chuyển, mà lại mang tính thẩm mỹ cao. Vì vậy hãy lắp thêm vài cái đèn tường nhỏ xinh để biến hành lang, cầu thang nhà bạn trở nên đặc biệt nhé.

Tránh sử dụng ánh sáng quá lòe loẹt. Vì có thể sẽ dễ bị vấp ngã khi di chuyển vị trí này. Hơn nữa, nó còn là nguyên nhân khiến không gian trở nên bí bách hạn hẹp hơn.

Đèn tường hành lang, cầu thang

Chúc bạn có một không gian sống lý tưởng với những công thức nhỏ khi chọn đèn tường trang trí của Anan Decor nhé.