Xin Chào, Tháng 5 Yêu Thương Tuổi Học Trò 👋🏻 !

XIN CHÀO, THÁNG 5 YÊU THƯƠNG TUỔI HỌC TRÒ 👋🏻 !

🌦 Tháng 4 đi qua, tháng 5 vội vàng bước đến bằng cách nhuộm đỏ cả một khoảng trời bằng màu đỏ rực rỡ của hoa phượng, điểm thêm sắc tím bằng lăng trong thật rực rỡ làm sao ✨.

🌦 Tháng 5 tươi đẹp trở lại, mang theo hơi thở của những yêu thương vụng dại, tình yêu của tuổi học trò với bao e ấp ngại ngùng. Chỉ một cái nắm tay vội vã dưới ngăn bàn cũng đủ thao thức cả đêm dài, hay là giấu chút buồn sâu trong đáy mắt, vương vấn bởi những yêu thương ấp ủ chẳng dám nói thành lời 🙁.

🌦 Những cánh phượng hồng hình cánh bướm vẫn nằm gọn trong trang vở, màu mực lưu bút bị nhòe đi bởi nước mắt – một mùa chia ly, tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường nữa lại đến.

🌦 Giờ đây chợt giật mình nhận ra, dòng thời gian trôi qua thật vội vã, những ký ức năm nào đã trở thành một miền nhớ miên man.

🌦Nếu có ước muốn trong cuộc đời này

Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại

Bên nhau tháng ngày, cho nhau những hoài niệm

Để nụ cười còn mãi lắng trên hàng mi, trên bờ môi

Và trong những… kỷ niệm xưa …!

🌟 Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp và có loại còn tốt hơn nữa đó là… Đèn thả đá mài cực kỳ độc đáo của An An Decor 😀

💫 Bộ sưu tập ĐÈN THẢ ĐÁ MÀI được AN AN DECOR cho ra mắt vừa mang nét mộc mạc ký ức vừa hiện đại không thể bỏ lỡ .

💫Liên hệ ngay với An An Decor để được các kiến trúc sư chuyên nghiệp về ánh sáng tư vấn kỹ hơn và giải đáp mọi thắc mắc về đèn trang trí nhé .