Hiển thị tất cả 4 kết quả

  1.Thiết kế linh hoạt

  Về thiết kế đèn để bàn, bạn nên chọn những mẫu đèn có kết cấu chắc chắn, làm bằng chất liệu nhựa hoặc kim loại để tăng độ cứng cáp, hạn chế khả năng nứt, vỡ, biến dạng khi sử dụng.

  Đèn để bàn nên chọn loại có chân đế bản to, đảm bảo đèn vững vàng trên mặt bàn, kệ, không bị nghiêng, đổ, rơi khi bạn thay đổi vị trí.

  Ngoài ra, khi đọc sách, bạn không chỉ đọc ngay tại bàn học mà còn có thể đọc trong phòng khách, phòng ngủ, thậm chí là phòng tắm… Nên đèn cần có khả năng thay đổi được chiều cao, góc độ, phạm vi chiếu sáng để người dùng tiện tùy chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.

  2.Cường độ ánh sáng phù hợp

  Nếu bạn có nhu cầu chọn mua đèn bàn cho mục đích đọc sách thì bạn chỉ cần chọn sản phẩm có chỉ số cường độ ánh sáng tầm 500 – 550 lux, không cần phải chọn đèn có chỉ số cường độ ánh sáng quá cao, bởi nó không tốt cho mắt khi đọc sách, thậm chí có thể làm giảm thị lực, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của mắt.

  Lưu ý: chỉ số lux có in trên hộp và tem của đèn, bạn nhớ tìm đọc trước khi mua.

  3.Màu sắc ánh sáng phù hợp

  Dải màu sắc ánh sáng (nhiệt độ màu) đèn bàn rất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, nếu bạn chọn đèn bàn cho nhu cầu đọc sách thì các chuyên gia khuyến cáo nên chọn nhiệt độ màu từ 6000 trở lên, nó sẽ giúp bạn tập trung, tỉnh táo hơn.

  Tuy vậy, nếu bạn thích ánh sáng vàng, vẫn có thể chọn mua để sử dụng. Bởi ở cùng 1 cường độ ánh sáng thì màu ánh sáng trắng hay vàng đều có tác động như nhau đến sức khỏe thị lực của người dùng nên việc chọn màu ánh sáng vàng không gây hại cho mắt khi đọc sách, nó chỉ là có thể sẽ làm bạn dễ… buồn ngủ hơn thôi.

  4.Chỉ số hoàn thiện màu cao

  Đèn LED để bàn nên có chỉ số hoàn thiện màu từ 80 – 90 CRI/Ra trở lên. Ở mức chỉ số như vậy, đèn sẽ phát ra ánh sáng tự nhiên, hình ảnh, màu sắc, vật thể hiện diện rõ nét.

  Đặc biệt, hạn chế được tình trạng đổ bóng trên mặt giấy và cả hiện tượng ánh sáng chiếu tụ tại một điểm. Nhờ đó, người đọc sách tiếp thu thông tin từ trang sách dễ dàng, đọc sách hạn chế phân tâm.

  5.Có nhiều tính năng tiện ích

  Những chiếc đèn bàn đọc sách có thêm tính năng như điều chỉnh được cường độ ánh sáng, màu sắc ánh sáng, bảo vệ mắt chống cận thị, hẹn giờ tắt… cũng rất đáng chọn mua.

  Vì chúng sẽ giúp người dùng tạo được nguồn ánh sáng phù hợp với mắt, bảo vệ đôi mắt, cho bạn đọc sách tập trung, thoải mái, đúng thời gian, không đọc quá lâu để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mắt và cơ thể bạn.

  Dựa vào 5 cách chọn này, đảm bảo bạn sẽ chọn được sản phẩm đèn bàn đọc sách phù hợp, chất lượng nhất đấy. 

  Giảm giá!
  Original price was: 798.000₫.Current price is: 519.000₫.
  Giảm giá!
  Original price was: 485.000₫.Current price is: 291.000₫.
  Giảm giá!
  Original price was: 372.000₫.Current price is: 223.000₫.