Hiển thị 1–20 của 330 kết quả

  Đèn ốp trần pha lê mang đến đẳng cấp sang trọng bậc nhất cho không gian nội thất. Dòng đèn này phù hợp với phong cách trang trí cổ điển lẫn hiện đại.

  1. Thiết Kế Mang Đẳng Cấp Sang Trọng Bậc Nhất

  Đèn ốp trần pha lê mang đẳng cấp sang trọng bậc nhất trong thiết kế. Chất liệu pha lê cao cấp kết hợp những cách điệu tinh tế tạo ra sản phẩm trang trí đỉnh cao. Giúp không gian cổ điển lẫn hiện đại bừng sáng, đẹp rạng rỡ và đầy sức sống.

  2. Công Năng Chiếu Sáng Hiệu Quả Với Tính Thẩm Mỹ Cao

  Dòng dòng đèn ốp trần trang trí này sử dụng ánh sáng đa sắc của công nghệ LED. Kết hợp với sự long lanh của pha lê khi chiếu sáng tạo ra một không gian tuyệt vời về thẩm mỹ. Nguồn ánh sáng LED có lợi cho sức khỏe và có khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể. Các yếu tố đó tạo ra công năng đầy hiệu quả của dòng đèn này.

  3. Chất Lượng Tuyệt Hảo Với Giá Thành Phù Hợp Nhiều Phân Khúc Thị Hiếu

  Đèn ốp trần pha lê được chế tác bằng các chất liệu cao cấp. Tạo nên chất lượng tuyệt hảo với sự bền lâu với thời gian. Giá thành có nhiều mức khác nhau phù hợp với nhiều phân khúc người dùng. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của mình.

  An An Decor – Thương hiệu đèn trang trí số 1 Việt Nam hân hạnh mang đến các bạn bộ sưu tập đèn ốp trần trang trí lung linh sắc màu!

  Giảm giá!